Dịch vụ và tiện ích tại tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building là tòa văn phòng hạng B chất lượng tại quận Đống Đa. Không chỉ sở hữu một vị trí thuận tiện giao thông, mà tòa nhà còn được trang bị hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ, mang tới một môi trường làm việc tiện nghi và hiện đại cho các khách thuê và doanh nghiệp.

Hệ thống hạ tầng và tiện ích tại tòa nhà Harec Building

Xứng tầm một tòa văn phòng hạng B cao cấp, tại tòa nhà Harec Building các doanh nghiệp và khách hàng được thừa hưởng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất với hệ thống tiện ích, đồng bộ đa dạng.

Tại đây chủ tòa nhà dành tới 2 tầng hầm với diện tích khá rộng rãi để làm bãi đỗ xe cho các cán bộ nhân viên. Đặc biệt tầng hầm có lối ra vào riêng biệt, đảm bảo sự thuận tiện nhất trong quá trình đỗ gửi xe. Bên cạnh đó tòa nhà sở hữu tới 4 thang máy tốc độ cao từ thương hiệu uy tín, giúp việc di chuyển giữa các tầng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tại tòa nhà cũng được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm với hệ thống làm mát không khí, cấp khí tươi tới từng góc văn phòng, tạo sự thoải mái và thư thái cho các khách hàng làm việc. Đặc biệt hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị tại tòa nhà giải tỏa nỗi lo về an toàn làm việc. Ngoài ra hệ thống máy phát điện dự phòng cũng được trang bị, đảm bảo phục vụ nhu cầu làm việc cho các doanh nghiệp khách hàng khi xảy ra sự cố điện lưới. Điều này đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách thuê.

Đặc biệt làm việc tại đây quý khách hàng còn được đảm bảo môi trường an ninh, an toàn tuyệt đối với hệ thống camera giám sát 24/7, đảm bảo sự an tâm làm việc. 

Không chỉ là hạ tầng kỹ thuật mà mỗi văn phòng được lắp đặt đủ những tiện ích trang thiết bị văn phòng từ hệ thống đèn điện chiếu sáng, đầu chờ điện, điện thoại, internet… đảm bảo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Hơn thế Harec Building còn được quản lý bởi thương hiệu uy tín trên thị trường Savills, mọi tiêu chuẩn từ dịch vụ vệ sinh, lau dọn, bảo trí… đều đáp ứng tiêu chí cao nhất, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Đây thực sự là nơi làm việc tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp.

Tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building

Cho thuê văn phòng Harec Building với giá hấp dẫn

Hứa hẹn mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho các doanh nghiệp khách thuê, tòa nhà Harec Building đang được nhiều khách hàng săn đón.

Theo những thông tin, tòa nhà đang được chào thuê với nhiều diện tích linh hoạt, từ 50m2 cho tới nguyên sàn là 735m2 phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn đều tìm được diện tích thuê phù hợp với quy mô và tài chính. 

Đặc biệt đây là một trong những tòa văn phòng hạng B chào thuê với mức giá rẻ bậc nhất trên thị trường chỉ từ $18/m2/tháng, đã bao gồm phí, thuế. Hơn thế tòa nhà còn miễn phí làm ngoài giờ nếu khách hàng không dùng điều hòa, miễn phí biển hiệu, miễn phí thời gian thi công nội thất từ 15 – 45 ngày, miễn phí điện điều hòa trong giờ hành chính… Tất cả mang tới lợi ích lớn nhất cho các khách thuê, doanh nghiệp. Đây thực sự là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng tại quận Đống Đa.

Để được tư vấn và cập nhật mọi thông tin mới nhất tại tòa nhà hay mặt bằng trống sớm nhất tại đây, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://harecbuilding.com/