Đầu tư Condotel The Arena dưới góc nhìn chuyên gia

Mang đến giới đầu tư một trong những sản phẩm hấp dẫn bậc nhất thị trường, Condotel The Arena Cam Ranh được một số nhà đầu tư lâu năm đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo với tầm view hướng biển, nhiều căn đẹp và có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Vậy đối với những người chuyên gia phân tích bất động sản, họ nói gì về dự án The Arena? Ghi nhận của họ về dự án này là như thế nào? Liệu rằng những nhận định trên của giới đầu tư đã đúng sự thật? Hãy cùng chúng tôi phân tích rõ góc nhìn của những chuyên gia đầu ngành về dự án đang làm mê mẩm giới đầu tư thời gian gần đây.

Thông tin sơ bộ về các sản phẩm Condotel The Arena Cam Ranh

Theo những thông tin chính thức từ Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án thì The Arena Cam Ranh được xây dựng theo mô hình du lịch giải trí mang tính cộng đồng với các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại trên diện tích 29 hecta đất vàng tại khu vực Bãi Dài vịnh Cam Ranh. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất tại khu vực và được rất nhiều nhà đầu tư săn đón.

Với lợi thế vị trí đẹp như vậy, Vịnh Nha Trang dự kiến sẽ xây hơn 5000 căn Condotel The Arena cao cấp để “giải tỏa” cơn sốt các sản phẩm nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách trong nước và quốc tế. Đặc biệt, với thiết kế độc đáo hiếm có nên 4 tòa nhà tại dự án The Arena được thiết kế uốn cong thành hình 4 tổ chim yến – bản sắc đặc trưng của Khánh Hòa – đảm bảo tiêu chí trên 5.000 phòng condotel đều hướng biển và có hơn 90% căn hộ view biển. Điểm cộng này tạo nên sức hút đặc biệt cho The Arena mà hiếm dự án nào trên thị trường hiện có được.

Đầu tư Condotel The Arena dưới góc nhìn chuyên gia

Như những thông tin đã đề cập ở trên, dự án cung cấp hơn 5000 căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, trong giai đoạn đầu trên khai sẽ là 2 tòa Sea và Light trước, trong số 5000 căn hộ sẽ có tới hơn 4500 căn hộ có view hướng biển tuyệt đẹp nên nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các căn góc có tầm nhìn đẹp và dễ dàng sinh lời vượt trội trong tương lai.

phoi-canh-arena

Lợi thế thứ hai dễ dàng tìm kiếm tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh mà việc đầu tư đặc biệt phải quan tâm bên cạnh vị trí, đó chính là giá bán của mỗi căn Condotel ở đây cũng vô cùng hợp lý. Chỉ từ 950 triệu quý vị đã sở hữu một sản phẩm đầu tư ven biển với tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai được trang bị hệ thống nội thất cao cấp nhập khẩu từ những thương hiệu quốc tế, đó là chưa kể quý vị có thể vay vốn lên đến 70% điều này có nghĩa chỉ khoảng 300 triệu từ thời điểm ban đầu thì quý vị đã nắm chắc tiềm năng sinh lời và tăng giá vô cùng hấp dẫn trong tương lai gần.

Chưa kể, hiện tại CĐT đang áp dụng  3 phương án khai thác kinh doanh khiến việc tính toán và lựa chọn phương án vô cùng linh động cho nhà đầu tư. Theo đó, nhà đầu tư có thể ủy thác cho đơn vị kinh doanh và vận hành, phân chia lợi nhuận trên kết quả kinh doanh và được kiếm toán bởi đơn vị kiếm toán hàng đầu Việt Nam là E&Y nên nhà đầu tư có thể am tâm hoàn toàn vào tính minh bach của dự án. Trường hợp khác nếu nhà đầu tư muốn tự khai thác, vận hành và sử dụng  thì cũng có thể tự đứng ra cho thuê và nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình.

Nếu đứng dưới góc độ tài chính và phân tích về lợi thế sinh lời tăng giá của dự án thì một số chuyên gia đầu ngành cho rằng The Arena Cam Ranh xứng đáng là một dự án xứng đáng bỏ tiền, xứng đáng để nhà đầu tư dành trọn vẹn tâm huyết cho nó.