[Cực hot] Condotel dự án Movenpick Phú Quốc chỉ từ 600 triệu

Ngôi sao mới nổi của bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc, dự án Movenpick Phú Quốc một lần nữa làm “chao đảo” quyết định đầu tư của nhiều khách hàng khi đưa ra chính sách bán hàng siêu hấp dẫn. Đặc biệt với mức vốn chỉ từ 600 triệu đồng, quý vị đa có thể sở hữu ngay một căn condotel 5 sao có sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu hàng đầu thế giới. Và còn nhiều điều ấn tượng khác đang chờ nhà đầu tư khám phá!

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc tiên phong tại bãi Ông Lang

Với địa thế và điều kiện tự nhiên ấn tượng, bãi ông Lang đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều chủ đầu tư lớn trong đó có MIKLand. Điều dự án này làm được chính là đi trước một bước để sở hữu khu đất trung tâm đẹp nhất bãi biển phía Tây đảo Ngọc. Cách sân bay quốc tế 20 phút lái xe, cách thị trấn Dương Đông 10 phút, và 15 phút để đến Casino Phú Quốc, vị trí của dự án Movenpick Resort được xem là “trung tâm của trung tâm”.

movenpick phu quoc tien phong bai ong lang

Với các nhà đầu tư đã từng tìm hiểu thị trường tại đây, chắc chắn bãi Ông Lang sẽ là một cái tên rất mới mẻ so với Bãi Trường hay Bãi Dài. Hầu hết các dự án đã triển khai và mở bán trước đó đều thuộc hai bãi trên, chỉ duy nhất Movenick Resort là cái tên “thống trị” bãi Ông Lang. Đây sẽ là lợi thế không nhỏ dành cho khách hàng khi có thể khai thác một trong những khu vực giàu tiềm năng nhất trên đảo.

Giá bán siêu hấp dẫn của dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Theo thông tin về chính sách bán hàng mới nhất của dự án, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Movenpick với mức giá chỉ từ 600 triệu nhờ các chính sách về tài chính bao gồm cho vay lên tới 65% không cần tài sản bảo đảm khác, nhận trước 3 năm lợi nhuận căn hộ…Với mức giá này, hầu hết các khách hàng tầm trung đều có thể đầu tư. Khi so sánh với các dự án khác trên đảo, có thể thấy Movenpick Resort Phú Quốc là dự án duy nhất đưa ra nhiều phương án tài chính kết hợp để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đọc thêm về dự án: http://phuquoc-villas.com/movenpick-phu-quoc/

Giá bán Movenpick Resort Phú Quốc

Tiếp theo đó, dự án Movenpick Resort Phú Quốc đang đưa ra mức lợi nhuận cam kết cao nhất hiện nay: tối thiểu 10%/năm trong 10 năm có cam kết bảo lãnh từ ngân hàng Techcombank. Đây là điều mà chưa dự án nào tại Phú Quốc có được. Không chỉ mang lại khoản lợi nhuận “khủng” ổn định, dự án còn khiến các nhà đầu tư thêm an tâm với sự tham gia của một trong số các ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Với những thông tin này, không khó để lý giải vì sao cơn sốt Movenpick Phú Quốc lại bùng nổ mạnh mẽ như vậy trong thời gian qua. Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để kịp thời cập nhật thông tin và lịch mở bán dự án Movenpick Resort Phú Quốc. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc cũng như đưa ra các phương án đầu tư tốt nhất phù hợp với nhu cầu và nguồn vốn của quý vị. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án này sẽ là cơ hội đầu tư “vàng mười” trong năm 2017-2018, đừng bỏ lỡ!