Có một thiên đường 5S mang tên Flamingo Cát Bà

Tổ hợp nghỉ dưỡng cực kỳ đẳng cấp của tập đoàn Flamingo với tên gọi Flamingo Cát Bà http://duanflamingocatba.com/ đã được khởi công và dự kiến sẽ cung cấp hàng trăm biệt thự nghỉ dưỡng trên cao ra thị trường trong năm 2019. Dự án cũng sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực dành cho các thượng khách trong tương lai.

Cùng khám phá 5S của Flamingo Cát Bà

Thiên đường 5S được tạo ra bởi cá yếu tố Sun – Sea – Sand – Sky – Star. Đây cũng là những yếu tố tự nhiên được ca ngợi của Cát Bà. Khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này,và đặc biệt là đến với bãi tắm Cát Cò nổi tiếng, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được một vẻ đẹp đặc trưng, nét giao hòa giữa trời – biển – cát – núi.

be boi vo cuc 4 mua

Có lẽ rất hiếm nơi đâu được mẹ thiên nhiên tạo dựng cho một phong cảnh nên thơ như vậy. Dãy núi xanh trải dài nhô ra phía biển, ôm trọn vịnh nước xanh và bãi cát trắng tinh khôi. Mỗi du khách đến đây đều có chung cảm nhận như vậy: một thiên đường nhiệt đới trong lòng nhiên nhiên.

Ba tòa nhà của dự án cũng được đặt tên theo các yếu tố này đó là Forest on the Sea, Forest on the Sand và Forest in the Sun. Tất cả đều được xây dựng theo phong cách Sky Villa – biệt thự trên không đẳng cấp và độc đáo theo chuẩn 5 sao cao nhất hiện nay.

Những trải nghiệm đang chờ khách hàng tại Flamingo Cat Ba

Cách Hà Nội hơn 2 giờ lái xe, cách trung tâm thành phố Hải Phòng chưa đầy 40 phút, khách hàng đã có thể đến với Flamingo Cat Ba – nơi ngắm trọn vịnh Hạ Long giữa lòng rừng núi. Flamingo Group đã thêm vào vẻ phóng khoáng, hoang sơ của Cát Bà nét hiện đại mà phòng khoáng, thăng hoa trong kiến trúc nhưng lại đề cao việc bảo vệ thiên nhiên bằng thiết kế xanh.

Đâu cần phải tới một ngôi nhà được dát bằng vàng bạc mới có thể cảm nhận sự sang trọng và đẳng cấp, Flamingo cat Ba được “dát” bằng tầng tầng lớp lớp cây xanh rợp bóng che phủ khắp các tòa nhà mang tới môi trường trong lành cho chủ nhân. Những khía cạnh về kinh tế, sức khỏe, đều được đề cao tại dự án, đây chính là điểm khác biệt cũng là dụng tâm của chủ đầu tư khi phát triển dự án tại đây.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng – thời cơ trong tầm tay

Dự án Flamingo Cát Bà đã chính thức ra mắt khách hàng trong tháng 12 này. Ngay từ bây giờ, quý vị đã có thể lựa chọn và sở hữu căn tầng như ý. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất về Flamingo Cat Ba Beach Resort. Các chuyên viên sẽ hỗ trợ khách hàng tìm căn, tư vấn chính sách và các gói tài chính phù hợp để quý khách sở hữu được căn tầng như ý sớm nhất.