Căn hộ FLC Hạ Long – condotel chuẩn 5 sao đầu tiên tại Quảng Ninh

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn bậc nhất tại miền Bắc nhưng Hạ Long còn chưa được khai thác và đầu tư đúng tiềm năng. Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao FLC Hạ Long như một luồng gió mới không chỉ mở đầu xu hướng resort cao cấp mà còn là điểm đến của các nhà đầu tư thông thái.

Cơ hội sở hữu và đầu tư căn hộ FLC Hạ Long 5 sao

Dự án mở ra cơ hội đầu tư và sở hữu ấn tượng nhất miền Bắc. Với quy mô dự án hiện tại, lần đầu tiên các nhà đầu tư miền Bắc đã có thể sở hữu một trong những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất tương tự như tại các khu du lịch Đà Nẵng, Nha Trang…

Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ 5 sao FLC Hạ Long

Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ 5 sao FLC Hạ Long

Sau thời gian dài phải “lặn lội” tìm hiểu các dự án tại miền trung hay miền Nam, các nhà đầu tư đã có thể dễ dàng tiếp cận dự án đầy tiềm năng của biển Quảng Ninh. Ngay trên mảnh đất được xem như “đất Rồng”, một trong những dự án quy mô nhất của FLC sẽ ra mắt với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Từ quy hoạch, thiết kế cho tới dịch vụ, quản lý, tất cả đều được đầu tư nghiên cứu và triển khai theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành du lịch – khách sạn trên thế giới. FLC Hạ Long đã sẵn sàng để trở thành sản phẩm đầu tư và sở hữu chất lượng.

Thiết kế sang trọng của căn hộ FLC Hạ Long

Thừa hưởng vị trí đắc địa trên đồi và tầm view đắt giá bao trọn vịnh Hạ Long, căn hộ FLC Hạ Long được chủ đầu tư tập trung mạnh vào khâu thiết kế. Với màu sắc trắng, xanh chủ đạo cả tòa nhà với phong cách châu Âu nổi bật trên nền xanh của đồi cỏ, sân golf, condotel FLC Hạ Long tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với những khách hàng đầu tư và có nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây, FLC Hạ Long sẽ là cái tên phù hợp nhất. Không chỉ nhận lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh mà khách hàng và gia đình còn có cơ hội nghỉ dưỡng và trải nghiệm những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của FLC Hạ Long.

Để được tư vấn chi tiết về phương án đầu tư, cung cấp mặt bằng căn hộ FLC Hạ Long, quý khách hàng vui lòng liên hệ website chính thức của chúng tôi tại https://flchalongbay.com.vn/