Biệt thự Vinhomes Mễ Trì HOT nhất thị trường

Ngay từ khi chủ đầu tư chưa ra mắt biệt thự dự án Vinhomes Mễ trì đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi những ưu điểm trội về vị trí, thiết kế, kiến trúc, tiện ích, giá bán hấp dẫn và những chính sách đầu tư ưu việt sắp được công bố.

SẮP RA MẮT SẢN PHẨM “VÀNG” 2015 – BIỆT THỰ VINHOMES PARADISE

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì sẽ được ra mắt sớm trong 2015, cơ hội vàng cho cư dân cửa ngõ Tây Nam sở hữu biệt thự Vinhomes giá tốt, tại vị trí đắc địa. Đồng thời, sản phẩm sẽ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội trong kiến trúc và mức giá ấn tượng.

Đăng ký nhận tin Biệt thự Vinhomes Mễ Trì!!

Thị trường sục sôi với những sản phẩm biệt thự Vinhomes, một dự án khác của chủ đầu tư Vingroup là Vinhomes Riverside Long Biên đến nay đã gần như cháy hàng. Thống kê cho thấy, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2015, giá biệt thự tại Vinhomes Riverside đã tăng 4 lần, với mức tăng trung bình lên tới xấp xỉ 7%. Lượng giao dịch thành công cũng luôn duy trì ổn định và có xu hướng tăng. Tình trạng mua hụt biệt thự Vinhomes không phải là hiếm trong đợt mở bán cuối cùng biệt thự vinhomes riverside hoa sữa 10 & 11, cho thấy sức hút của sản phẩm cao cấp này với khách hàng.

Nhiều khách hàng và nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside đang rất mong chờ những thông tin dự án mới sắp ra mắt của chủ đầu tư Vingroup. Theo những nguồn tin đáng tin cậy, dự án vinhomes Paradise sẽ có khoảng hơn 300 căn biệt thự cao cấp. Kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật của biệt thự vinhomes nói chung và kiến tạo dấu ấn riêng của biệt thự Vinhomes paradise mễ trì hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng cuộc sống tiện nghi sang trọng bậc nhất. Một cơ hội đầu tư ưu việt sở hữu biệt thự Vinhomes không thể bỏ lỡ lần 2.

nội thất biệt thự Vinhomes Paradise

Thiết kế biệt thự Vinhomes paradise Mễ Trì mang nét kiến trúc Tân cổ điển hài hòa với không gian tổng thể hiện đại tôn vinh đẳng cấp chủ sở hữu. (hình ảnh minh họa)

Xét về giá bán và chính sách ưu đãi mua biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ trì, các chuyên gia dự đoán: giá bán biệt thự vinhomes liên tục tăng trong thời gian gần đây, ví như Vinhomes Riverside tăng tới gần 10% so với giá gốc ban đầu. với sản phẩm biệt thự Vinhomes Mễ Trì có khả năng tăng giá rất cao, tính thanh khoản tốt. Để tránh tình trạng mua hụt căn biệt thự mơ ước khách hàng nên quyết định nhanh chóng “xuống tiền”. Về phía nhà đầu tư mua sớm sẻ được hưởng lợi nhiều hơn khi biệt thự tăng giá. Hiện nay giá bán chính thức của biệt thự Vinhomes Paradise chưa được công bố. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin dự án tới quý khách hàng. Vui lòng xem chi tiết tại website: http://vinhomes-paradise.com/

(thông tin dự án Vinhomes Green Bay hiện mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư)