Best Western Premier Sapphire Hạ Long: Những cái tên làm nên đẳng cấp

Best Western Premier Sapphire Hạ Long gây được tiếng tăm lớn trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long một phần là nhờ uy tin vượt trội đến từ chủ đầu tư, đơn vị thi công cũng như đơn vị quản lý, vận hành.

Chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire Hạ Long – tập đoàn DojiLand danh giá

Sẽ không quá bất ngờ cho những người quan tâm đến Best Western Premier Sapphire Hạ Long khi biết rằng tập đoàn vàng bạc đá quý Doji, mà trực tiếp nhất là DojiLand là chủ đầu tư của dự án này. Tiếng tăm của dự án hay sự hiện đại, đẳng cấp này có phần rất lớn đến từ tâm sức của chủ đầu tư này. Vốn đã xây dựng được nền tảng tài chính vững chắc nhờ kinh doanh đá quý với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, nay lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, DojiLand vẫn chứng tỏ mình là một đơn vị đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Trong suốt gần 25 gây dựng và phát triển, tốc đọ tăng trưởng của tập đoàn này luôn đạt mức bền vững. 9 năm liên tiếp (từ năm 2010 – 2018), tập đoàn Doji đạt Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và 8 năm liên tiếp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc Gia. Một số công trình có tiếng mà tập đoàn đã xây dựng có thể kể đến như tòa nhà Ruby Plaza (Hà Nội),  Tòa nhà Opera View (TP Hồ Chí Minh), khu đô thị Nam Vĩnh Yên, khu sinh thái Tam Đảo (Vĩnh Phúc), dự án Champarama Resort & Spa (Nha Trang),… Nhờ tiềm lực tài chính vững chắc và uy tín đang xây dựng, khách hàng có thể yên tâm rằng sản phẩm BWP Sapphire Hạ Long mà chủ đầu tư này sắp mang đến sẽ đảm bảo đúng như lời cam kết về chất lượng, chính sách cũng như tiến độ.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long sở hữu thương hiệu lớn

Best Western Premier Sapphire Hạ Long sở hữu thương hiệu lớn

Thiết kế đẹp của dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long góp phần tạo nên đẳng cấp và thu hút đầu tư. Chính từ những nền tảng mà dự án này đang xây dựng, dự kiến thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tại Hạ Long sắp tới còn phát triển mạnh mẽ hơn nhiều lần.

Đơn vị quản lý quốc tế đem lại dịch vụ hoàn thiện

Để hoàn thiện thêm cho hệ sinh thái tiện ích của Best Western Premier Sapphire Hạ Long, chủ đầu tư đã ưu ái lựa chọn tập đoàn Best Western International Inc làm đơn vị quản lý- vận hành. Cái tên Best Western có lẽ đã quen thuộc với những người làn trong ngành du lịch – nghỉ dưỡng bởi thương hiệu này đã từng lọt top 10 thương hiệu vận hành khách sạn uy tín nhất thế giới. Có gần 80 năm kinh nghiệm vận hành các resort, khách sạn trên toàn thế giới, nổi tiếng trên thế giới, Best Western hiện đang có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu với 27 triệu thành viên trung thành trên hơn 100 quốc gia.

Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm, năng lực của  Best Western cũng đã được chứng minh bằng các con số cụ thể. Các dự án tại Việt Nam thuộc sự quản lý của thương hiệu này như Best Western Premier Saigon Kenton, Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc… luôn có nguồn khách ổn định và duy trì công suất phòng cao. Sắp tới, Best Western Premier Sapphire Hạ Long cũng hi vọng sẽ hình thành và duy trì được phong độ của đơn vị quản lý, đem lại sự an tâm cho nhà đầu tư.

Những thương hiệu uy tín đã làm nên sự tin tưởng của khách hàng đến với The Sapphire Residence Hạ Long, là tiền đề để dự án có những bước phát triển vượt trội hơn trong thời gian sắp tới.