Arena Cam Ranh tháo gỡ bài toán khó cho bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang diễn ra hết sức sôi động, tuy nhiên lại đang phát triển các dự án một cách na ná nhau và dày đặc, khiến nhiều nơi bị quá tải về mật độ xây dựng. Tuy nhiên tại những địa điểm du lịch mới đang phát triển như biển Bãi Dài lại chưa được đưa vào khai thác đúng với tiềm năng của nơi đây, vì thế lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp chưa đủ để cung ứng cho khách hàng. Nhưng với sự án Arena Cam Ranh, bài toán về lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại đây sẽ được giải quyết một cách toàn vẹn nhất.

Thiết kế đặc biệt của Arena Cam Ranh

Phải nói, đây là thiết kế độc nhất vô nhị mà dự án Arena Cam Ranh đang sở hữu. Đây là sự hòa quyện của mô hình thiết kế giải trí, nghỉ dưỡng và thiên nhiên, tạo nên sự độc lập song vẫn gắn kết với nhau. Hình vòng cung nhưng theo chiều mái đổ mang đến sự thuận tiện trong tầm view và một tổng quan sinh động. Những du khách đã từng đi du lịch và ở tại những dự án hay resort quan trọng đều có thể thấy rằng, tầm view đẹp mang đến rất nhiều cảm hứng cho kỳ nghỉ dưỡng.

Thiết kế ấn tượng của Arena Cam Ranh

Thiết kế ấn tượng của Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Các phòng nghỉ dưỡng dự án Arena Cam Ranh sở hữu chiều rộng 4.5m cho phép giường ngủ hướng biển, kết nối trực tiếp với ban công tạo nên một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp và khác biệt. Đây  là cách thiết kế tối ưu nhất của dự án, vừa mang được tầm view độc đáo cho căn hộ, vừa tạo nên được không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đầy thoải mái cho du khách, các thiết kế cũng linh hoạt và có nhiều không gian nhất để kiến trúc sư sáng tạo.

Sự sáng tại của Arena Cam Ranh đang tạo nên sự khác biệt trên thị trường, sẽ trở thành tâm điểm, biểu tượng mà khách du lịch đều hướng tới khi tới biển Bãi Dài hay đến Cam Ranh. Đây chính là giá trị lâu bền nhất vừa thu hút du khách, vừa đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi dự án đi vào hoạt động chính thức.

Giảm bớt lượng phòng thiếu hụt tại Cam Ranh

Mặc dù là điểm đến du lịch đang phát triển và được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, nhưng biển Bãi Dài vẫn chưa được các chủ đầu tư quan tâm đúng mực bởi nhiều nhà đầu tư đang bị hấp dẫn bởi thị trường Nha Trang, trong khi Nha Trang hiện nay đang bắt đầu quá tải khi các công trình xây dựng nghỉ dưỡng đang được phát triển quá nhanh. Tuy nhiên, khách nước ngoài lại yêu thích những điểm đến hấp dẫn và còn hoang sơ như Bãi Dài.

Với các căn Condotel hướng biển, chắc chắn rằng đây sẽ là dự án cung ứng cho thị trường Cam Ranh một lượng phòng nghỉ dưỡng lớn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng 4- 5* của khách du lịch. Để biết thêm thông tin vị trí Arena Cam Ranh, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.