AB Central Square Nha Trang – Miền đất hứa của giới đầu tư

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào giai đoạn hưng thịnh, cùng với đó là sự hội tụ những thế mạnh vượt trội, AB Central Square Nha Trang được ví như “miền đất hứa” của giới đầu tư, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời an nhàn, bền vững, vượt trội.

AB Central Square Nha Trang – Sở hữu mô hình đầu tư hấp dẫn nhất thị trường

Mặc dù không phải là dự án tiên phong trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, thế nhưng, AB Central Square Nha Trang, luôn mang lại cho các nhà đầu tư sức hấp dẫn không thể dời mắt khỏi dự án. Khác với nhiều chủ đầu tư khác trên thị trường, AB Group mang đến mô hình sản phẩm hoàn toàn khác biệt gửi gắm vào dự án. Đây là mô hình căn hộ Unit Hotel vô cùng độc đáo, là điểm nhấn hấp dẫn đầu tiên “hút” các nhà đầu tư. Cụ thể, dự án được thiết kế với chiều cao 36 tầng, trong đó, từ tầng 7 đến tầng 28 là căn hộ Unit Hotel. Các căn hộ được thiết kế với diện tích vô cùng đa dạng từ 44m2 đến 88m2. Đặc biệt, so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trên thị trường, mô hình căn hộ Unit Hotel mà dự án mang đến sở hữu mức sinh lời vô cùng hấp dẫn, tối thiểu 10%/năm. Với mức cam kết lợi nhuận này, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư, hưởng lợi ích bền vững, ổn định.

So với mô hình sản phẩm Condotel đã khá quen thuộc tại các thành phố trọng điểm du lịch của Việt Nam như Nha Trang, thì sự xuất hiện của mô hình căn hộ Unit Hotel với thiết kế vô cùng độc đáo, sang trọng, đã tạo nên sức hút mạnh mẽ hơn cả đối với các nhà đầu tư. Với đơn vị thiết kế HB Design danh tiếng, dự án AB Central Square Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thành phố Nha Trang, là điểm đến nghỉ dưỡng không thể bỏ qua của quý du khách.

Vị trí trung tâm tuyến phố sầm uất nhất của AB Central Square Nha Trang

Vị trí trung tâm tuyến phố sầm uất nhất của AB Central Square Nha Trang

Dự án AB Central Square Nha Trang – khẳng định tiềm năng tăng giá

Ngoài sở hữu mô hình căn hộ vô cùng độc đáo, AB Central Square Nha Trang còn hội tụ những yếu tố đảm bảo giá trị sinh lời bền vững, tiềm năng tăng giá trong tương lai là hoàn toàn chắc chắn cho các nhà đầu tư. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn, đắc địa tại 44 Trần Phú, đây là một trong những vị trí đẹp nhất thành phố biển Nha Trang với khoảng cách di chuyển ra biển chưa đến 100m. Chính vì vậy, toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án đều có tầm view tuyệt vời, view trực diện ra biển. Hơn thế nữa, vị trí dự án còn tiếp giáp với 3 mặt đường lớn là tuyến đường Trần Phú, đường Hùng Vương và đường Lê Thánh Tôn, hướng nhìn tuyệt vời ra quảng trường đường Trần Phú, tháp Trầm Hương – nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, du lịch…nổi tiếng của thành phố. Như vậy, từ vị trí này, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến mọi điểm đến du lịch nổi tiếng của thành phố, tận hưởng, hòa nhịp vào nhịp sống sôi động, náo nhiệt, tràn đầy sức sống của thành phố biển Nha Trang rực rỡ sắc màu. Với vị trí “vô tiền khoáng hậu”, quý khách hoàn toàn yên tâm về tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội của dự án theo thời gian.

Bên cạnh đó, với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Nha Trang, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ dồn về đây ngày càng lớn sẽ luôn đảm bảo nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với chủ đầu tư uy tín mọi vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của quý khách sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất. Hiện tại tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang vẫn đang được triển khai theo đúng cam kết với quý khách hàng và nhà đầu tư.