3 lý do không nên “chần chừ” mua Vinpearl Condotel Hội An

Dự án gây tiếng vang của Vingroup tại Hội An – Vinpearl Condotel Hội An đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình với các nhà đầu tư cả nước. Số lượng khách quan tâm liên tục tăng cho thấy nguồn “cầu” lớn của thị trường. Dưới đây là 3 lý do hàng đầu mà các chuyên gia đưa ra để khẳng định Vinpearl Condotel Hội An là sản phẩm “đáng mua” nhất trong năm 2017.

Thương hiệu và tác động tới nguồn khách hàng

Không thể phủ nhận rằng tại các thị trường “trọng” thương hiệu như tại Việt Nam thì các dự án/sản phẩm đều chịu tác động mạnh ngay từ cái tên. Sau nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm, tiềm lực, và chất lượng dịch vụ của các thương hiệu trực thuộc Vingroup đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Điều này là một sự đảm bảo hoàn hảo để các dự án của tập đoàn thu hút được khách hàng và có lợi nhuận tối đa.\

Vinpearl Condotel Hội An cũng không nằm ngoài số đó. Nếu so sánh tỉ lệ đặt phòng tại các dự án condotel khách của Vingroup trên cả nước, ở mức 70-80%/năm, thì tiềm năng đầu tư condotel Vinpearl Hội An rất đáng để kỳ vọng.

Nguồn khách hàng lớn – sẵn sàng chi trả

Sức hút của Hội An chính là một trong những yếu tố mang tính quyết định khi nhiều khách hàng cân nhắc dự án Vinpearl Condotel Hội An với các dự án Condotel khác. Không chỉ là thành phố du lịch đón hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm, mà nhiều nhà đầu tư cũng thừa nhận họ rất yêu thích cảnh quan và cách làm du lịch tại đây. Chính họ và gia đình cũng mong muốn sở hữu bất động sản tại Hội An để có thể đến nghỉ dưỡng hàng năm.

Tính hiệu quả của hoạt động đầu tư

Với Vingroup, các dự án Condotel luôn được tung ra thị trường với những chính sách bán hàng hấp dẫn như mức lợi nhuận 10%/năm, ưu đãi vay và đặc quyền nghĩ dưỡng 15 đêm mỗi năm. Như vậy chỉ sau 10 năm khách hàng đã có thể hoàn lại toàn bộ vốn đầu tư vào condotel.

Để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi Vinpearl Condotel Hội An mới nhất, quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin website